Cosmetics &

Dietary Supplements

OEM

Origianl Equipment Manufacturer

  • 20/13 ม.10 ซ.บางเพ็ง ต.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

Cosmetics &

Dietary Supplements

OEM

Origianl Equipment Manufacturer

Our Products

Skin Care

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลสภาพผิวให้ดูมีสุขภาพดีและน่าดึงดูดอยู่เสมอ โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้ อาจอยู่ในกลุ่มของผลิตภัณฑ์เพื่อการปกป้อง, คงสภาพและฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับคืนสู่สภาวะสมดุล

View more

Sunscreen

ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด ที่สามารถป้องกันได้ทั้งรังสีอัลตร้าไวโอเลต เอและบี (UVA & UVB) ที่เป็นต้นเหตุของริ้วรอยและรอยหมองคล้ำบนใบหน้าและร่างกายของเราทำให้แลดูแก่ก่อนวัย เนื่องจากลักษณะผลิตภัณฑ์กันแดดเองจะเป็นการผสมกันระหว่างส่วนน้ำและน้ำมันทำให้มีโอกาสที่จะเกิดความไม่เข้ากันของส่วนผสมทั้งสอง และเกิดการแยกตัวออกมาของน้ำมัน ดังนั้นทางบริษัท ไอ วี พี จึงให้ความสนใจเป็นพิเศษในการพัฒนาสูตรครีมกันแดด ให้มีความคงตัวที่ดีและน่าใช้มากขึ้นค่ะ

View more

Makeup

ผลิตภัณฑ์ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อความสวยงาม (beauty products) ของใบหน้าและผิวพรรณให้น่าหลงใหล ใน
สมัยก่อนอาจมีการใช้ makeup เพื่อปกปิดรอยด่างดา และริ้วรอย หรือเพื่อปรับสีผิวกระชบั ให้ผิวแลดูสวยงามข้ึน ในปัจจุบนั makeup ถูกใชเ้พื่อเพิ่ม
สีสันและตกแต่งร่างกาย หรือเพื่อปรับแต่งให้ดูมีสุขภาพดีและน่าดึงดูดใจ

View more

Personal Care and Spa products

Personal care Products คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย เพื่อให้มีสุขอนามัยที่ดี สำหรับสินค้าในกลุ่มนี้ อาทิเช่น สบู่กลีเซอรีนคุณภาพสูง ช่วยถนอมผิวหน้าให้นุ่มและชุ่มชื้น
Spa Beauty Products คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัดดูแลสุขภาพและความงามแบบองค์รวมด้วยวิธีทางธรรมชาติ เพื่อให้ร่างกายและจิตใจได้ผ่อนคลายจากความเครียดและความเหนื่อยล้า โดยเราคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงทั้งในและต่างประเทศเพื่อให้มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและปลอดภัย เช่่น สบู่สปา, น้ำมันอโรมา, น้ำมันนวดตัว และสครับผิวสูตรต่างๆ ซึ่งมีทั้งในรูปแบบครีม, เจล, โลชั่น, โคลน และผงมาส์ก ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลและทำความสะอาดร่างกาย

View more

Dietary Supplements

Dietary supplements ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ทางบริษัทผลิตนั้น สามารถทำตามความต้องการของลูกค้าได้ในรูปแบบแคปซูลและแบบผงบรรจุซอง โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ทางลูกค้าสามารถพูดคุยและแจ้งคุณสมบัติตามความต้องการได้เลยค่ะ อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการบำรุงผิว ช่วยให้ผิวขาวใส นุ่มลื่น มีส่วนประกอบคือ สารสกัดกลุ่มเบอร์รี่, คอลลาเจน และ โค-คิวเทน

View more

FDA Registration

บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ การผลิตและการจำหน่ายสินค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมายทั้งภายในและต่างประเทศ เช่น จดแจ้งขึ้นทะเบียน อย. กระทรวงสาธารณสุข, ใบรับรองการผลิต, ใบรับรองการตรวจค่า SPF, ใบรับรองเพื่อการส่งออก (Certificate of free sale FDA)
**ค่าใช้จ่ายในการขึ้นทะเบียนทั้งเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รบกวนสอบถามทางบริษัทโดยตรงค่ะ** ราคามิตรภาพค่ะ

View more

Top